บริการของเรา

We serve the subcontract of entire construction

งานอาคาร

เราให้บริการรับเหมาช่วงการก่อสร้างทั้งหมด เช่น อาคารสำนักงาน โรงงาน และที่พัก

งานสถาปัตยกรรม

ทีมงานออกแบบของเราประสบการณ์ ในการออกแบบและเขียนแบบก่อสร้าง

งานระบบ

พร้อมดูแลคุณในทุกระบบงาน ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า

บ้านโมดูลาร์

เรามุ่งมั่นที่จะนำไปสู่ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยประสบการณ์และผลงานที่โดดเด่นของเรา

บริการของเรา

งานสร้างอาคาร

บริการรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร อาคารสำนักงาน โรงงาน ที่อยู่อาศัย เราพร้อมที่จะดูแลโครงการของลูกค้าจนกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ เพื่อให้ได้ผลงานที่ดี และมีคุณภาพ ภายใต้งบประมาณที่คุณกำหนดใด้ ไม่บานปลาย เน้นความจริงใจต่อลูกค้า เพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน โดย…ทีมงานระดับมืออาชีพ พร้อมสรรพทั้ง วิศวกร สถาปนิก ช่างฝีมือ

บริการของเรา

งานสถาปัตยกรรม

ทีมงานออกเเบบของ State Construction มีประสบการณ์สูงด้านการออกเเบบเเละจัดทำเเบบก่อสร้างโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า “ทั้งทางด้านความงาม ด้านประโยชน์ใช้สอย เเละด้านราคา”

บริการของเรา

งานระบบ

บริการงานระบบพัฒนาและออกแบบโดยทีมงานคุณภาพจาก บริษัท ดี มัลติคอน จำกัด ทั้งวิศวกร สถาปนิก และช่างฝีมือมากประสบการณ์ เราพร้อมดูแลทุกกิจกรรมในงานระบบ โดยครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า รับออกแบบ, จัดหาและติดตั้งระบบไฟฟ้า-และสือสารสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม รับออกแบบ, จัดหาและติดตั้งระบบสุขาภิบาลและดับเพลิง รับออกแบบ, จัดหาและติดตั้งระบบปรับอากาศและระบายอากาศ รับออกแบบ, จัดหาและติดตั้งระบบอัดอากาศ

บริการของเรา

บ้านโมดุลาร์

LOGO_MMTran

เรามีผลงานและประสบการณ์งานก่อสร้างกว่า 22 ปี ในประเทศไทย เรามีทีมงาน ผู้เชี่ยวชาญงานจากประเทศญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และ ผู้เชี่ยวชาญชาวไทยอี่กมากมาย พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ซึ่งมีความเข้มงวดทางด้านคุณภาพเป็นมากโดยเฉพาะงานทางด้านวิศวกรรมโครงสร้าง รวมไปถึงงานทางด้านสถาปัต และความสวยงาม สำหรับวิธีสร้างโมดูล่าเฮ้าท์นี้ เราจะนำไปสู่การสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นเลิศ ด้วยประสบการณ์และผลงานที่ผ่านมา ต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เราภูมิใจสู่ทั่วโลก เราจึงสร้างโรงงานที่ชื่อว่า Modern Modular Co., Ltd. ขึ้นเป็นโรงงานที่ตั้งอยู่ประเทศไทย ซึ่งเรามีการวางแผนขบวนการผลิตสำหรับ Modular House โดยตรง และสร้างโรงงานขนาดใหญ่พร้อมกับ กำลังการผลิตปริมาณสูงๆ ให้เหมาะสมกับตลาดโลกที่มีความต้องการในขณะนี้ โดยผลิตภัณฑ์ของเราสามารถผลิตตามความต้องการของท่านได้ในชั่วพริบตา และประยุกต์ให้เข้ากับสถานที่ ได้ทั่วโลก

มาเริ่มโครงการของคุณกันเถอะ

สร้างสรรค์วิถีชีวิตคนเมืองที่มีคุณภาพ สร้างชุมชนที่เข้มแข็ง